Hỗ trợ khách hàng
0918.39.99.38
0918.39.99.38
Hỗ trợ khách hàng
0977.96.99.38
0977.96.99.38
Thống kê
Số người online: 1
Số lượt truy cập: 56282
Hồ sơ năng lực

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP CƠ KHÍ ĐÔNG ANH E&C

DONG ANH E&C STEEL STRUCTURE MECHANICAL JOINT-STOCK  COMPANY

1. Trụ sở chính :     Tầng 15 - Tòa nhà TTC - Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

                               Điện thoại:   (84-4) 37955538    Fax: (84-4) 37955387

2. Chủ tịch HĐQT                                  : Ông Trần Đức Y

4.  Tổng giám đốc                                 : Ông Nguyễn Anh Tuấn

5. Tổng số cán bộ công nhân viên     : 500 người

6. Các ngành nghề sản xuất kinh doanh:

        Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm kết cấu thép và cơ khí: nhà thép tiền chế, dầm thép tổ hợp, kết cấu thép phi tiêu chuẩn, cột điện cao hạ thế, cột vi ba truyền hình, các thiết bị xây dựng, các loại cầu trục phục vụ các công trình khung nhà thép tiền chế mọi khẩu độ.

        Sản xuất kết cấu phi tiêu chuẩn, cột điện cao hạ thế, cột Viba.

       Sản xuất các thiết bị xây dựng, các loại cầu trục phục vụ các công trình công nghiệp và dân dụng.

        Lập các dự án đầu tư, tư vấn xây dựng, thiết kế, lập tổng dự toán và dự toán các công trình công nghiệp, dân dụng, thiết bị nâng hạ; Tư vấn giám sát xây dựng công trình; Tư vấn đầu tư xây dựng, chuyển giao công nghệ sản xuất kết cấu thép, cơ khí.

A-   Quá trình xây dựng và phát triển:

       Công ty Cổ phần Kết cấu thép Đông Anh với đội ngũ hơn 368 người, gồm kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao, chuyên đảm nhận xây lắp các công trình công nghiệp có quy mô vừa và lớn, các công trình dân dụng đến cấp I, xây lắp đường dây và trạm đến 35KV, sản xuất khung nhà thép các loại với mọi khẩu độ, thiết bị nâng hạ đến 100 tấn, sản xuất bu lông cường độ cao, tôn lợp và bao che và các kết cấu phi tiêu chuẩn. Trong những năm qua, cán bộ công nhân viên của Công ty đã tham gia xây dựng nhiều công trình quy mô lớn và trọng điểm trên mọi miền đất nước.

       Trong những năm gần đây nhờ đổi mới công nghệ, đầu tư máy móc trang thiết bị từ sản xuất đến thi công xây dựng tiến tiến, bồi dưỡng nâng cao trình độ cán bộ quản lý các cấp và công nhân, kỹ thuật chuyên ngành, sắp xếp và củng cố tổ chức bộ máy trong toàn Công ty, Công ty đã trúng thầu xây dựng nhiều Công trình lớn (trong đó có nhiều công trình có vốn đầu tư  của nước ngoài).

       Tất cả các công trình mà Công ty tham gia thi công đều đảm bảo tiến độ, chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật của công nghệ, được các Chủ đầu tư, các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

       Sản phẩm kết cấu thép của Công ty đã được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002. Công ty đang xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 đối với cơ quan quản lí và thiết bị nâng hạ.

B-   Năng lực sản xuất, thi công:

I. Năng lực gia công chế tạo kết cấu thép:

       Công ty Cổ phần Kết cấu thép cơ khí Đông Anh E&C có hệ thống các Nhà máy, Chi nhánh, Xưởng sản xuất kết cấu chế tạo kết cấu thép với công suất lên tới 20.000 tấn/năm.

       Lĩnh vực sản xuất chính :

-       Các loại khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép các loại cho nhà công nghiệp và dân dụng với mọi khẩu độ theo yêu cầu của khách hàng.

-          Các loại bồn chứa có dung tích đến 2.000 m3.

-         Các loại thiết bị và kết cấu phi tiêu chuẩn: vỏ lò, khung lò nung, lò luyện thép, các thiết bị lọc bụi tĩnh điện, lọc bụi Syclon, lọc bụi túi vải, lọc bụi tĩnh điện âm, cốp pha cho thi công cầu theo phương án đúc hẫng, thiết bị thuỷ công.

-        Các loại sản phẩm cơ khí đồng bộ, bao che và trang trí công trình xây dựng như: tấm lợp kim loại, xà gồ thép cán nguội chữ  C, chữ  Z, các loại cửa đi, cửa sổ thép phi tiêu chuẩn, máng nước, úp nóc, diềm mái, cửa trời, cửa chớp thông gió, v.v 

-       Nhà máy Kết cấu thép Đông Anh, đơn vị thành viên của Công ty, với công suất hoạt động 15.000 tấn/năm đã được công nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9002, sản xuất chế tạo kết cấu thép theo các phương pháp và các thiết bị tiến tiến

       Ngoài ra các chi tiết cơ khí được gia công trên các thiết bị có độ chính xác cao và có thể thỏa mãn các chi tiết phi tiêu chuẩn có đường kính hoặc độ dài bất kỳ.

       Các sản phẩm xà gồ, sườn tường được sản xuất trên các dây truyền làm phẳng và cán tạo hình với các loại thép có cường độ trung bình R=2.100Kg/cm2 đến R=3.450Kg/cm2.

II. Năng lực thi công xây lắp:

       Công ty Cổ phần Kết cấu thép cơ khí Đông Anh E&C có các đơn vị trực thuộc chuyên nhận thầu thi công xây lắp các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng đến nhóm A, cụ thể bao gồm :

-          Công tác đất và nền móng : Đào đắp đất mặt bằng, mương, đê, đập. Thi công và gia cố nền móng bằng các phương pháp tiên tiến với các thiết bị thi công hiện đại.

-          Công tác bê tông: Thi công đổ bê tông tại chỗ, đúc sẵn các khu nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp, bể chứa, hầm ngầm, bể đập, bằng máy móc thiết bị thi công hiện đại như trạm trộn bê tông, máy bơm bê tông  . . .

-          Lắp đặt nhà xưởng và công nghiệp: Lắp dựng khung nhà thép, lắp dựng dầm cầu trục, lắp đặt thiết bị và hệ thống thiết bị công nghiệp với đầy đủ  các chuyên ngành: Máy, điện, nước, hơi nước, khí nén, điện lạnh . . .

-          Công tác hoàn thiện: Hoàn thiện lắp đặt thiết bị điện nước, trang trí nội thất các công trình dân dụng và công nghiệp, đảm bảo chất lượng và mỹ quan theo yêu cầu.

-          Công tác điện: Thi công các công trình đường dây và trạm biến áp đến 35KV, điện trong nhà, điện máy Xí nghiệp. Các loại cột cao thế, cột BTS

 

III. Năng lực thiết kế:    

       Công ty Cổ phần Kết cấu thép cơ khí Đông Anh E&C là Doanh nghiệp hạng I, được phép thành lập Chi nhánh Tư vấn Xây dựng và Thiết kế .

       Chi nhánh được phép hoạt động trên phạm vi cả nước với các lĩnh vực:

-          Lập dự án đầu tư các công trình có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài đến nhóm B.

-          Thiết kế, lập tổng dự toán công trình công nghiệp nhóm B và dân dụng cấp II nhóm C.

-          Thiết kế thiết bị nâng hạ.

-          Thí nghiệm xác định chỉ tiêu kỹ thuật của vật liệu xây dựng, bê tông, đất đá, nền móng các công trình công nghiệp và dân dụng tới nhóm B.

-          Thiết kế, lập tổng dự toán công trình công nghiệp nhóm B, dân dụng cấp II nhóm C.

-          Thiết kế thiết bị nâng hạ.

-          Thí nghiệm xác định chỉ tiêu kỹ thuật của vật liệu xây dựng, bê tông, đất đá, nền móng các công trình công nghiệp và dân dụng tới nhóm B.

       Để đáp ứng được những yêu cầu của Chủ đầu tư, Chi nhánh Tư vấn Xây dựng và thiết kế đã đầu tư hệ thống thiết bị đủ khả năng thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thuộc các ngành nghề xây dựng công nghiệp và dân dụng, cơ khí, công nghệ, hệ thống điện, cấp thoát nước, thông gió v.v. có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc, sử dụng thành thạo các thiết bị, máy móc hiện đại. Hơn nữa, Chi nhánh đã đầu tư rất nhiều vào việc trang thiết bị các phần mềm chuyên dụng trong và ngoài nước phục vụ thiết kế kiến trúc, điện nước, nội thất, tính toán thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Mỹ, đây là phầm mềm duy nhất trong nước mà Công ty Cổ phần Kết cấu thép xây dựng và Công ty Tin học xây dựng - Bộ Xây dựng là đồng chủ sở hữu. Do đó Chi nhánh có đầy đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu; Tìm ra phương án tối ưu về mặt kinh tế, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất để cung cấp cho Chủ đầu tư.

       Khả năng ưu thế của Công ty Cổ phần Kết cấu thép xây dựng là thiết kế, chế tạo, lắp dựng hoàn chỉnh các công trình công nghiệp trong các lĩnh vực.

IV. Năng lực kinh doanh:

       Công ty Cổ phần Kết cấu thép cơ khí Đông Anh E&C được xuất nhập khẩu trực tiếp kim khí và vật tư thiết bị tổng hợp khác - Chi nhánh Kim khí Đông Anh tại Hà Nội được phép kinh doanh các mặt hàng kim khí, vật liệu xây dựng phục vụ xây dựng công trình và chế tạo, gia công cơ khí.

       Chi nhánh Kim khí Đông Anh có hệ thống đại lý trong cả nước từ Cao Bằng, Lạng Sơn đến Thành Phố Hồ Chí Minh, các cửa hàng và đại lý của Công ty có thể cung cấp hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng và vận chuyển đến tận nơi quý khách yêu cầu.

       Phương châm bán hàng của Công ty là: Đầy đủ, nhanh chóng, thuận tiện và giá cả hợp lý và mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Tham khảo hồ sơ năng lực của công ty tại đây